XanPool Vietnam Event (October 2020)

Giới thiệu chương trình Airdrop: 

XANPOOL - BORDERLESS NETWORK

 

Airdrop_poster_2.png

 

XanPool là công ty Fintech của Singapore, cung cấp nền tảng mua/bán tiền điện tử bằng tiền địa phương. XanPool hiện đã phát triển tại 8 quốc gia châu Á: Singapore, HongKong, Ấn Độ, Indo, Malay, Philippines, Thailand, Việt Nam, và đã có những đối tác lớn như Binance, OKEX, Bithumb, v.v...

 

Tại Việt Nam, XanPool đã tích hợp thành công với ứng dụng ví điện tử ViettelPay, cho phép nền tảng XanPool tự động 24x7 hỗ trợ người dùng mua/bán tiền điện tử bằng VNĐ, và đơn giản hóa việc chuyển tiền đến 8 quốc gia.

 

Từ ngày Thứ 6 - 2/10 đến Thứ 6 16/10, XanPool giới thiệu đến cộng đồng Crypto Việt Nam chương trình Airdrop mang tên: XANPOOL - BORDERLESS NETWORK, với phần thưởng lên đến 10K+ USDT:

 

  1. 3USDT/ tài khoản KYC với một giao dịch thử và 2USDT/ người dùng giới thiệu trực tiếp với một giao dịch thử. 
  2. 5-10USDT/ câu hỏi hay/ tài khoản KYC khi tham gia AMA cùng XanPool.
  3. Ngoài ra, mỗi một tài khoản KYC sẽ được thêm 2.5K điểm loyalty khi kết nối thành công tài khoản xã hội, 5K điểm loyalty khi giới thiệu người dùng trực tiếp. Điểm loyalty sẽ được dùng để trừ phí giao dịch.
  4. Hoa hồng giới thiệu lên đến 36%. 

 

Với mong muốn giúp người dùng trải nghiệm một nền tảng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng, làm cơ sở để phát triển mảng giao dịch doanh nghiệp, XanPool cam kết đồng hành cùng thị trường Việt Nam, và sẽ hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

 

Người dùng có thể tham gia group Telegram XanPool Việt Nam https://t.me/XanPoolVN  để cập nhật thông tin và nhận hỗ trợ trực tiếp; và đăng ký tài khoản trực tiếp tại https://xanpool.com/

 

  • Cơ chế trả thưởng:
  1. Hạn chót 23/10/2020 (tức 1 tuần sau sự kiện Airdrop), XanPool team sẽ có danh sách trả thưởng cho các user đạt đủ yêu cầu.
  2. Với mỗi user nhận thưởng, XanPool sẽ gửi vào tài khoản đã KYC trên XanPool số USDT tương ứng.
  3. Những user được chọn nhận thưởng khi đặt câu hỏi AMA, cũng sẽ nhận số USDT tương ứng trên tài khoản đã KYC trên XanPool. Thông tin các user này sẽ được tổng hợp sau buổi AMA.